TỐI ƯU KHÔNG GIAN SỐNG NHÀ BẠN VỚI THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRÊN MÁI
22/07/2024
Thiết Kế Sân Thượng
Sân vườn trên mái không chỉ mang lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà mà còn giúp tạo ra không gian xanh mát, thoáng đãng giữa lòng đô thị. Đây là xu hướng thiết kế hiện đại đang được ưa chuộng bởi nhiều gia đình và kiến trúc sư. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá nét độc đáo của sân vườn trên mái và các mẫu sân vườn đẹp, ấn tượng.
KHÁM PHÁ MỘT SỐ BÍ QUYẾT SỞ HỮU VƯỜN RAU TRÊN SÂN THƯỢNG ĐẸP
17/07/2024
Thiết Kế Sân Thượng
Ngày nay, với xu hướng sống xanh và bảo vệ môi trường, việc thiết kế vườn rau sân thượng ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ mang lại nguồn rau sạch cho gia đình, vườn rau sân thượng còn tạo ra không gian xanh mát, đẹp mắt cho ngôi nhà. Vậy thiết kế vườn rau sạch trên sân thượng có khó không và làm thế nào để làm vườn rau trông đẹp mắt hơn, Koji Landscape sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn qua bài viết sau đây.
NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG VỚI SÂN VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG
11/07/2024
Thiết Kế Sân Thượng
Trong bối cảnh đô thị hóa ngày càng phát triển, không gian sống xanh mát trở nên ngày càng hiếm hoi. Sân vườn trên sân thượng là một giải pháp lý tưởng để mang thiên nhiên vào không gian sống của bạn, tạo ra một nơi thư giãn tuyệt vời ngay trong ngôi nhà. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, Koji Landscape sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế sân vườn trên sân thượng đẹp trong bài viết dưới đây.
HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ VƯỜN RAU TRÊN SÂN THƯỢNG NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG
26/06/2024
Thiết Kế Sân Thượng
Trong bối cảnh đô thị hóa ngày càng phát triển, không gian xanh dần trở nên khan hiếm. Việc trồng rau trên sân thượng không chỉ giúp tận dụng tối đa diện tích mà còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và môi trường. Hãy cùng Koji tìm hiểu về lợi ích của việc trồng rau trên sân thượng và một số lưu ý khi thiết kế nhé.
THI CÔNG TIỂU CẢNH SÂN THƯỢNG: NÉT KHÔNG GIAN SỐNG ĐỘNG VÀ THƯ GIÃN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
24/06/2024
Thiết Kế Sân Thượng
Với nhu cầu làm đẹp cho không gian sống ngày một tăng cao như hiện nay, mọi không gian trong nhà đều có thể trở thành một sân vườn mini trang trí cho ngôi nhà của bạn. Một trong số đó chính là tiểu cảnh sân thượng, vậy nếu muốn thi công một tiểu cảnh sân thượng sao cho hoàn hảo nhất, chúng ta cần lưu ý những điều gì, hãy cùng Koji Landscape tìm hiểu trong bài biết sau đây nhé!
Tìm hiểu ngay Liên hệ Liên hệ
Zalo